Apple Pay hiện dùng được ở những cửa hàng và ứng dụng nào?

Apple Pay hiện dùng được ở những cửa hàng và ứng dụng nào?

Apple Pay Mình đã thành công thêm thẻ visa của vài ngân hàng Việt Nam vào Wallet và nhận được mail từ Apple Pay. Qua đó, Apple đã chính thức hỗ trợ tính năng Apple Pay tại Việt Nam và hiện đã liên kết với vài cửa hàng, ứng dụng để thanh toán.
Apple Pay là cách thanh toán dễ dàng, an toàn hơn bằng iPhone, Apple Watch, iPad, Mac. Sử dụng tại các cửa hàng, trong các ứng dụng, và trên web.


Hiện tại, anh em có thể thanh toán không tiếp xúc thông qua Apple Pay tại các địa điểm sau: Adidas, Annam Gourmet, CellphoneS, Decathlon, Điện Máy Xanh, Emart, F.Studio by FPT, FPT Shop, Hasaki, Hoàng Hà Mobile, Kokonic, LOTTE Mart, McDonald’s, Nhà Thuốc Long Châu, Rang Rang Coffee, ShopDunk, Starbucks, Taxi Mai Linh, Thế Giới Di Động, The Pizza Company, TopZone, Viettel Store và Watsons.

Chúng ta có thể thanh toán bằng Apple Pay ở bất cứ đâu nhìn thấy một trong những biểu tượng như bên dưới:
Apple Pay hiện dùng được ở những cửa hàng và ứng dụng nào?

 

Hiện tại, anh em có thể dùng Apple Pay để thanh toán trực tuyến qua các ứng dụng hoặc website của: Beamin; Be; Shopee; Hasaki; Mytour.vn
Tại thời điểm này, anh em dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ từ các ngân hàng bao gồm Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB), Ngân hàng TMCP Quân Đội, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và VPBank sẽ có thể sử dụng được Apple Pay.

Anh em đang dùng iPhone thử thêm thẻ và trải nghiệm nhá!

← Bài trước Bài sau →